ท่อที่มีความแม่นยำสูงกว่าสำหรับโช้คอัพและโช้คแก๊ส

March 10, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ท่อที่มีความแม่นยำสูงกว่าสำหรับโช้คอัพและโช้คแก๊ส

ความแม่นยำหลอดคือขยายเส้นผ่านศูนย์กลางของท่อเพื่อสิ้นสุดกระบวนการนั่น เป็น ที่ ความร้อนการขยายการผลิตท่อ.ท่อเหล่านี้ใช้ในหลากหลาย แอปพลิเคชัน อุตสาหกรรม ชอบน้ำมันและก๊าซ,ยานยนต์, การต่อเรือ,พลัง พืช,น้ำตาลโรงสีและโรงกลั่น ซีเมนต์และการก่อสร้าง อุตสาหกรรม ฯลฯ.

โช๊คมาตรฐาน.โช้คที่เติมน้ำมันนี้ไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษแต่สามารถใช้งานได้นานถึง 100,000 ไมล์โดยทั่วไปจะมีให้โดยผู้ผลิต OE

แก๊สช็อต.โช้คแก๊สมักใช้ในรถยนต์ขนาดเล็กเช่นเดียวกับโช้คมาตรฐาน ประเภทนี้ยังใช้น้ำมันสำหรับกันกระแทกแต่ต่างจากประเภทอื่นๆ ตรงที่ออกแบบให้มีก๊าซไนโตรเจนอัดแรงดันอยู่ภายในเพื่อป้องกันไม่ให้โช้คเย็นลงและน้ำมันไม่ให้บางลงหรือเกิดฟอง

ช็อตโอเวอร์โหลดเรียกอีกอย่างว่าคอยล์โอเวอร์ช็อค ซึ่งมักพบในรถออฟโรดกระบอกโช้คมีคอยล์สปริงติดตั้งอยู่รอบๆ

ช็อตหนัก.โช้คประเภทนี้มักใช้ในรถบรรทุก รถตู้ และรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่มีโหลดขนาดใหญ่มาพร้อมเส้นผ่านศูนย์กลางที่ใหญ่ขึ้น จุดยึดที่เสริมความแข็งแรง และแกนกลางที่ใหญ่ขึ้น ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สมบุกสมบันและรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

โช๊คควบคุมระดับอัตโนมัติ.โช้คควบคุมระดับมักใช้ในรถยนต์หรูหรามีการติดตั้งปั๊มลมที่ทำงานด้วยไฟฟ้า ซึ่งเปิดใช้งาน (โดยใช้เซ็นเซอร์บนระบบกันสะเทือน) ในกรณีที่มีภาระเพิ่มขึ้นหรือมีน้ำหนักเกิน

แอร์ช็อก.นี่คือโช้คอัพหลังการขายที่มักติดตั้งไว้ที่ด้านหลังของรถบรรทุกและรถตู้ออกแบบมาให้มีช่องลมเข้าเพื่อดันโช้คด้วยอากาศและสูบขึ้นเพื่อยกรถขึ้นแต่ต่างจากโช้คควบคุมระดับตรงที่ต้องสูบลมโช้คอัพเป็นส่วนประกอบระบบกันสะเทือนที่มีหน้าที่รับแรงกระแทกจากการเคลื่อนที่ของรถ